This movie requires Flash Player 9
Họa Viên Kiến Trúc

“CỘNG SỰ CHO KIẾN TRÚC SƯ”. Cung ứng đội ngũ họa viên thiết kế kiến trúc, hiểu nguyên lý cũng như sử dụng thành thạo các phần mềm cad, 3DsMax, sử lý photoshop. Có thể phát triển thành nghề phụ tá cho KTS, trở thành Nhà thầu XD, giám sát thi công, thi công sân vườn, nội thất.

Thiết kế nội thất

cung ứng đội ngũ họa viên thiết kế nội thất thành thạo trong việc triển khai mặt bằng công năng, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên Autocad, 3DsMax, dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp vật liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh. Ngoài ra cung cấp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng, từ đó hình thành ý đồ thiết kế.

Thiết kế thời trang

Trong xã hội hiện đại, khi thời trang là một phần tất yếu thì thiết kế thời trang được xem như một nghề thời thượng, là mong ước của một số bạn trẻ đam mê sáng tạo, thể hiện cá tính. Ngành học là lựa chọn cho các bạn theo đuổi sự nghiệp thiết kế nghiêm túc, khởi đầu con đường sự nghiệp.

Thiết kế đồ họa

Truyền thông, quảng cáo dần trở thành một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Công việc của các chuyên gia thiết kế đồ họa là truyền tải ý tưởng truyền thông thành hình ảnh, ngôn từ, âm thanh, trang web, hoạt hình, trò chơi. Với chương trình Đồ họa, các Bạn sẽ làm tốt các chuyên ngành: thiết kế sự kiện, thiết kế truyền thông đa phương tiên, họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Tin học ứng dụng

Lấy Chứng chỉ Quốc gia để tự tin vững bước trên con đường nghề nghiệp: Chứng chỉ B tin học Kiến trúc, xây dựng, Autocad, 3DsMax, CorelDRAW, Photoshop, Sketchup, ReVIT và đặc biệt với ECOTECT ứng ựng thiết kế sinh thái.
.
HOẠT ĐỘNG CỦA DIỄN ĐÀN ARCH.ONE:


Khai giảng các khóa học
25/06/2013 – 23:24 |

Khai giảng khóa học khuyến mãi cực lớn
(Thời gian khai giảng:ngày 01/7)
Bạn muốn trở thành KTV thiết kế đồ họa, nội thất, hay thời trang chuyên nghiệp ?
Bạn muốn sau khi ra trường có một …

LỄ CẤP CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌA VIÊN KIẾN TRÚC ARCH.O6KT
18/07/2013 – 23:14 |

LỄ CẤP CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC ARCH.O6KT
Sáng ngày 29/6/2013 trung tâm Kiến trúc – Đồ họa arch.ONE tổ chức buổi lễ cấp chứng chỉ tốt nghiệp lớp Họa viên kiến trúc.
Phát …

BẢNG ĐIỂM MÔN VẼ MỸ THUẬT NGÀY 6/6/2013
25/06/2013 – 23:22 |

Các bạn tải file bảng điểm tại đây.
BẢNG ĐIỂM MÔN VẼ MỸ THUẬT LỚP 09KT 6-6-13

BẢNG ĐIỂM MÔN DIỄN HỌA KIẾN TRÚC
18/07/2013 – 23:12 |

Tải file bảng điểm tại đây:
BẢNG ĐIỂM MÔN DIỄN HỌA KIẾN TRÚC

BẢNG ĐIỂM MÔN ĐỒ ÁN NHÀ NGHỈ LỚP O7+O8KT
18/07/2013 – 23:12 |

Các bạn tải file tại đây:
BẢNG ĐIỂM ĐỒ ÁN NHÀ NGHỈ LỚP ARCH.O7+O8KT